Xứ Đoàn TNTT Thánh Anrê Tông Đồ giáo xứ Thạch Bích mừng lễ quan thầy

12/01/2022

 

Thứ tư, ngày 30.11.2021 Xứ đoàn TNTT Thánh Anrê tông đồ giáo xứ Thạch Bích hân hoan mừng lễ quan thầy và cũng đồng thời  kỉ niệm 2 năm thành lập xứ đoàn.

Thánh lễ được cử hành lúc 18h00 do Cha xứ  Phêrô Trần Văn Việt chủ tế cùng cùng sự tham dự của các em thiếu nhi, các anh, chị huynh dự trưởng và đông đảo cộng đoàn .

 

 

 

 

 

 

Trong phần chia sẻ Lời Chúa bằng những câu hỏi của Cha xứ Phêrô đã dẫn dắt các em thiếu nhi hiểu hơn về bài Tin mừng cũng như về cuộc đời Thánh Anrê tông đồ từ khi Ngài được Chúa Giêsu mời gọi đi làm tông đồ, qua đó Cha cũng mời gọi các em thiếu nhi noi gương vị Thánh quan thầy của mình ra đi làm chứng nhân và làm tông đồ để giới thiệu Chúa cho người khác bằng cuộc sống cụ thể: chịu khó đi lễ, cầu nguyện tối sớm, chịu khó học giáo lý, văn hoá, sống bác ái yêu thương, trung thực không gian dối, không nói tục chửi bậy, không quay cóp bài khi thi cử, không đánh nhau, nói hành và nói xấu … Cuối cùng Cha chúc các em thiếu nhi có một ngày lễ quan thầy tràn đầy niềm vui và luôn được Thánh Anrê cầu bầu trong đời sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước khi kết thúc Thánh lễ, chị xứ đoàn trưởng đã gửi lời cảm ơn đến quý cha, quý thầy, quý sơ, quý ân nhân, và cộng đoàn.

 

 

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Thánh Anrê Tông đồ ban cho Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể giáo Xứ Thạch Bích được dồi dào ơn lành để các em lớn lên trong tình thương của Chúa và để các em cũng biết trao tình yêu thương đến tất cả mọi người.

BTT Gx Thạch Bích