Xứ đoàn Thánh Anrê tông đồ giáo xứ Thạch Bích đến thăm những hoàn cảnh khó khăn

05/04/2022

https://giaoxuthachbich.com/wp-content/uploads/2022/10/107245-bac-ai-2-1.jpg

Chúa Nhật ngày 24/4/2022, các anh chị Huynh – Dự trưởng thuộc Xứ đoàn Thánh Anrê tông đồ giáo xứ Thạch Bích đã đến thăm và tặng quà những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và các em bị khuyết tật trong bốn xóm thuộc giáo xứ Thạch Bích.

Như thường lệ hằng năm vào dịp Mùa Chay Thánh, Xứ đoàn Thánh Anrê tông đồ lại phát động chương trình “Bát cơm Chay” nhằm mời gọi tinh thần bác ái, sự ủng hộ giúp đỡ từ cộng đoàn và quý ân nhân để tạo nguồn kinh phí thăm hỏi, tặng quà đến với những gia đình khó khăn và trẻ em khuyết tật trong Giáo xứ. Đồng hành cùng các anh chị Huynh – Dự trưởng có sự hiện diện của quý Sơ dòng Thánh Phaolô.

Chương trình thiện nguyện được bắt đầu lúc 16h30. Quý Sơ cùng anh chị Huynh – Dự trưởng đến thăm gia đình ông bà Thắng Dân ở xóm Giữa và kết thúc là gia đình anh chị Hà Nhì ở xóm Trên. Tuy chỉ là những món quà nhỏ bé, nhưng qua đó lại là tấm lòng quảng đại lớn lao đầy yêu thương của quý cộng đoàn và ân nhân gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh đang cần sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người, như lời Chúa đã phán dạy “Các ngươi hãy biết thương xót, như Cha các ngươi là Ðấng xót thương”

Nguyện xin Lòng Thương Xót Chúa tuôn đổ muôn ơn lành xuống trên những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật để họ cảm nhận được Thiên Chúa là Đấng yêu thương và giàu lòng thương xót luôn đồng hành trong và đỡ nâng trong mọi cảnh huống của cuộc đời.

https://giaoxuthachbich.com/wp-content/uploads/2022/10/107245-bac-ai-1.jpg

https://giaoxuthachbich.com/wp-content/uploads/2022/10/107245-bac-ai-3.jpg

BTT Gx. Thạch Bích