Thiếu Nhi Giáo xứ Thạch Bích Mừng Đại Lễ Chúa Lên Trời

19/05/2023
Vào lúc 18h30 ngày 18/05/2023, Thiếu Nhi giáo xứ Thạch Bích hân hoan Mừng Đại lễ Chúa Giê-su lên trời, thánh lễ do cha phó Antôn Bùi Văn Hoạt đã chủ sự, có sự hiệp thông của quý Sơ, các em thiếu nhi và cộng đoàn dân Chúa.
Trước thánh lễ các em Thiếu nhi Dâng lên Đức Mẹ những bó hoa tươi thắm.
Chia sẻ trong bài giảng, qua lệnh truyền của Chúa “các con hãy đi giảng dạy muôn dân, làm phép rửa cho họ nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, giảng dạy họ tuân giữ mọi điều Thầy đã truyền cho các con. Và đây, Thầy ở cùng các con mọi ngày cho đến tận thế”. Cha phó An-tôn mời gọi các em thiếu nhi tuân giữ và thực hành những điều Chúa dạy và mang Chúa đến với mọi người qua lời nói, cử chỉ và cách sống thánh thiện của mình.
Lạy Chúa, xin cho mỗi thiếu nhi chúng con biết sống và thực hành lời Chúa dạy, để mang Chúa đến với mọi người. Amen.
 BTT Giáo xứ Thạch Bích