Thiếu nhi Giáo xứ Thạch Bích mừng Đại Lễ Chúa Ba Ngôi

13/06/2022

Chúa Nhật ngày 12/6/2022 Giáo xứ Thạch Bích long trọng cử hành ngày Đại lễ Chúa Ba Ngôi trong niềm vui mừng và hân hoan.

Thánh lễ dành cho các em thiếu nhi được cử hành lúc 9h30 do Cha phó Phê rô Phạm Văn Hùng chủ sự cùng sự hiệp thông của đông đảo cộng đoàn.

Trong phần giảng lễ, theo bài Tin mừng của Thánh Gioan và bằng những hình ảnh ẩn dụ Cha phó đã chia sẻ cho các em thiếu nhi cùng cộng đoàn về màu nhiệm Thiên Chúa Ba Ngôi, màu nhiệm của Tình yêu và sự Hiệp nhất với Ba Ngôi vị ngang bằng nhau những chỉ là một Thiên Chúa quyền năng và duy nhất qua đo Cha mời gọi cộng đoàn và các con thiếu nhi hãy sống mà nhiệm của Thiên Chúa Ba Ngôi trong đời sống hằng ngày của chính mình đó là Hiệp nhất, yêu thương và sẻ chia với nhau.

Lạy Chúa, xin cho chúng con đón nhận Mầu Nhiệm Ba Ngôi của Chúa bằng chính cuộc sống mình để mỗi người chúng con luôn cố gắng sống hiệp nhất yêu thương, góp phần xây dựng gia đình và xứ đạo quê hương trở thành hiện thân của tình yêu Ba Ngôi Thiên Chúa.

BTT Gx Thạch Bích