Thánh lễ quan thầy Hội Tê-rê-sa Giáo xứ Thạch Bích.

Thứ Bảy, ngày 30/09/2023, Hội Tê-rê-sa Giáo xứ Thạch Bích hân hoan mừng lễ quan thầy Thánh Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su. Thánh lễ cử hành lúc 5h00 do Cha xứ Phê-rô Trần Văn Việt chủ tế cùng sự hiệp thông của quý Thầy, quý Sơ, quý hội viên và đông đảo cộng đoàn Dân Chúa tham dự.

Mở đầu Thánh lễ, Cha xứ Phê-rô đã có tâm tình chúc mừng lễ Bổn mạng đến quý hội viên trong hội Tê-rê-sa và các bà, các chị nhận Thánh nữ làm Bổn mạng.
Thánh lễ được tiếp tục với phần Phụng Vụ Lời Chúa.

Trong phần chia sẻ, Cha xứ Phê-rô đã chia sẻ với cộng đoàn đôi nét về Thánh nữ Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su, nhất là con đường nên thánh của Ngài, đó là làm mọi việc lớn nhỏ với tình yêu Chúa lớn lao. Qua đây, cha xứ mời gọi cộng đoàn noi gương Thánh Nữ để nên thánh theo con đường Thánh nhân đã thực thi: làm mọi công việc trong Giáo xứ, gia đình và những công việc khác với lòng mến Chúa.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho quý hội viên có tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, cám ơn cha xứ, quý thầy, quý Sr cùng toàn thể quý cộng đoàn.

BTT. Gx Thạch Bích