Hội Trinh Nữ Vương mừng lễ quan thầy

Thứ Hai, ngày 22/08/2022, hội Trinh Nữ Vương của giáo xứ Thạch Bích hân hoan mừng lễ ĐứcTrinh Nữ Maria Nữ Vương – quan thầy của hội tại ngôi thánh đường của giáo xứ. 

Thánh lễ trang trọng được cử hành lúc 5h00 do Cha xứ Bruno Nguyễn Văn San chủ tế, đồng tế với ngài có Cha quê hương Giuse Nguyễn Hữu Nghị cùng sự tham dự của quý Thầy, quý Sour và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha Giuse nhấn mạnh: “Hãy để cho Chúa có mặt trong cuộc đời, vì có Chúa là có hy vọng, có tương lai, có tình thương”. Cha Giuse mời gọi mỗi thành viên trong gia đình và cộng đoàn hy sinh, tạo cơ hội để các hội viên được tham gia phục vụ và có thêm nhiều thành viên khác nữa.

Sau Thánh lễ quý Cha, quý Thầy, quý Sour, quý hội viên cùng toàn thể cộng đoàn viếng Đức Mẹ và rước kiệu Đức Mẹ về nhà chị trưởng hội. 

Nguyện xin Đức Maria Nữ Vương – Mẹ Thiên Chúa cho chúng con biết noi theo gương sáng của Mẹ, để từ đó mỗi người chúng con lan tỏa gương sáng đó đến với mọi người và đời sống đức tin trở nên sống động hơn.

BTT Giáo xứ Thạch Bích