Hội thi giáo lý tại Giáo xứ Thạch Bích

01/05/2023

Ngày 29/4/2023 mọi thành phần dân Chúa trong Giáo xứ Thạch Bích quy tụ về ngôi thánh đường của Giáo xứ để khai mạc ngày hội thi Giáo lý. Hội thi năm nay có sự tham gia của 96 đội thi bao gồm các giới: Thiếu nhi, Trưởng thành và các cụ, các ông bà cao niên.

Đúng 7h45, sau lời chia sẻ của Cha phó Gio-an Nguyễn Trọng Viên, tiếng trống khai mạc hội thi vang lên giòn giã, báo hiệu hội thi chính thức bắt đầu.

Sau gần ba tiếng thi đua trong bầu khí hào hứng, sôi nổi, Ban Giám khảo đã tìm ra các đội xuất sắc đạt kết quả cao nhất trong ngày hội thi. Cả hội trường vỡ òa trong tiếng reo hò, tiếng cười và tiếng vỗ tay giòn giã của các cổ động viên. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của từng thí sinh.

Ước mong với ơn Chúa, cùng những nỗ lực trau dồi giáo lý và Kinh Thánh sẽ giúp đời sống đức tin của mỗi cá nhân trong Giáo xứ ngày một vững mạnh. Đó chính là khí cụ và kim chỉ nam vững chắc để mỗi Ki-tô hữu mang Chúa đến cho mọi người.

BTT Gx. Thạch Bích