Hội Đức Maria hồn xác lên trời – xóm Giữa mừng lễ quan thầy

Chúa Nhật, ngày 14/08/2022, hội Mẹ Lên Trời của giáo xóm Giữa đã long trọng tổ chức mừng lễ Đức Maria quan thầy tại ngôi thánh đường cổ kính của nhà thờ Giáo Xứ Thạch Bích. Thánh lễ được diễn ra vào lúc 17h do Cha xứ Bruno Nguyễn Văn San chủ sự, hiệp thông cùng Ngài có quý Tu sĩ cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ. 

Trong phần quảng diễn lời Chúa, Cha xứ Bruno đã chia sẻ về cuộc đời vô cùng kì diệu của Đức Mẹ. Mẹ được Thiên Chúa ban cho 4 đặc ân: Mẹ Thiên Chúa; Vô Nhiễm Nguyên Tội; Trọn đời đồng trinh; Linh hồn và Xác Lên trời. Thiên Chúa đã thực hiện nhiều điều kì diệu trên cuộc đời của Đức Maria. Cha xứ Bruno nhấn mạnh vào những “điểm lạ” đó mà mời gọi mỗi người Kitô hữu chúng ta luôn biết noi gương Mẹ, sống thánh thiện giữa thế gian nhưng luôn nhớ về quê trời. 

Trong không khí hân hoan của ngày lễ, toàn thể cộng đoàn cùng dâng lời cám ơn Mẹ, cùng cầu nguyện cho mỗi Kitô hữu biết sống đẹp thánh ý Chúa Cha, biết noi gương nhân đức của Mẹ để mai sau được cùng Mẹ hưởng vinh phúc trên nước Trời.

Cha xứ Bruno nhắn nhủ với các thành viên của  Hội

Ra về trong hân hoan

BTT Gx Thạch Bích