Giáo xứ Thạch Bích mừng lễ Chúa Giê-su Vua vũ trụ và trao bằng giáo lý hôn nhân cho các học viên

Vào lúc 18h ngày 25/11/2023,  Giáo xứ Thạch Bích cùng với toàn thể Giáo hội mừng lễ Chúa Giê-su – Vua vũ trụ. Trong thánh lễ này, các bạn lớp Giáo lý Hôn nhân và Dự tòng dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và kết thúc khóa học.
Thánh lễ do cha xứ Phê-rô chủ sự. Cùng dâng thánh lễ, có đông đảo cộng đoàn dân Chúa, cách riêng là 62 bạn khóa GLHN cùng với thân nhân hiệp lời tạ ơn và cầu nguyện cho các bạn; đồng thời cầu nguyện để Chúa Ki-tô – Vua vũ trụ và Vua cõi lòng ban tràn đầy sức mạnh, nghị lực, niềm vui và hạnh phúc trên các bạn và cộng đoàn Dân Chúa.
Trước Thánh lễ, lớp giáo lí hôn nhân đã có những giờ phút vô cùng ý nghĩa với Cha xứ Phê-rô, ngài đã gặp gỡ, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về đời sống phụng vụ và đời sống hôn nhân gia đình Công giáo để các bạn bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình tràn đầy niềm vui, tình yêu và hạnh phúc trong tình yêu Thiên Chúa và gia đình.

Mừng lễ Chúa Ki-tô – Vua vũ trụ, Cha xứ mời gọi cộng đoàn hãy nhìn vào tình yêu thương mà vị vua Giê-su đã dành cho mỗi người: tình yêu thương được diễn tả qua việc chăm sóc, hướng dẫn, gần gũi, cảm thông, chia sẻ và đồng hành… Qua đây, Ngài cũng mời gọi mọi người hãy sống tình yêu mà Chúa đã dành cho mỗi người tỏa lan tới những người xung quanh.
Sau Thánh lễ, Cha xứ lần lượt xướng tên từng người lên nhận Giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá học trong niềm vui tạ ơn của tất cả mọi người.
Ước mong sau những kiến thức bổ ích từ khoá học cùng với muôn hồng ân Chúa ban, anh chị sẽ trở nên những chứng nhân nhiệt thành của Đức Kitô và trở thành những gia đình công giáo gương mẫu trong tương lai.
BTT Giáo xứ Thạch Bích