Giáo xứ Thạch Bích khai giảng lớp đàn và nhạc lý cơ bản

13/06/2022

Vào lúc 14h00 ngày 12/6/2022, giáo xứ Thạch Bích đã khai giảng lớp học đàn và nhạc lý căn bản cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2022.

Với mục đích giúp các em thiếu nhi có cơ hội được học đàn, đồng thời đáp ứng nhu cầu mục vụ cần thiết của việc đàn hát trong các cử hành phụng vụ, giáo xứ Thạch Bích đã tổ chức lớp học đàn và nhạc lý căn bản cho các em.

Tham dự ngày khai giảng có sự hiện diện của Cha xứ Brunô, Cha phó Phêrô, quý Sơ Dòng Thánh Phaolô, các cô giáo dạy nhạc đến từ Trung tâm Nghệ thuật Moon Music và gần 40 em thiếu nhi.

Ngay tiết đầu của ngày khai giảng, các cô giáo dạy nhạc đã hướng dẫn những bài lý thuyết và cách xướng âm cơ bản nhất cho các em thiếu nhi.

Cầu chúc cho tất cả các học viên của Giáo xứ học tập thật chăm chỉ để thu được kết quả tốt đẹp, đồng thời có thể áp dụng những kiến thức đã được học làm cho các cử hành phụng vụ tại Giáo xứ được trang trọng và sốt sắng hơn.

Được biết, khóa học sẽ được diễn ra từ 14h00 – 16h00 mỗi Chúa nhật hàng tuần.

BTT Gx Thạch Bích