Đức TGM Giu-se ban hành kinh cầu nguyện với thánh nữ Ma-ri-a Ma-đa-lê-na

Kính thưa quý cha, quý nam nữ tu sĩ và cộng đoàn dân Chúa của Tổng Giáo phận Hà Nội.

Đức Tổng Giám mục Giu-se Vũ Văn Thiên đã viết và ban hành kinh cầu nguyện với thánh nữ Ma-ri-a Ma-đa-lê-na nhân dịp lễ kính ngài vào ngày 22/7 sắp tới.

Nhờ lời chuyển cầu của thánh nữ Ma-ri-a Ma-đa-la-lê-na, xin Chúa ban nhiều ơn lành trên quý cha, quý nam nữ tu sĩ và cộng đoàn.

Tiểu sử: Thánh nữ Ma-ri-a Ma-đa-la-lê-na

KINH BÀ THÁNH MA-RI-A MA-ĐA-LÊ-NA

Lạy Thiên Chúa là Cha giàu lòng thương xót, Chúa đã chấp nhận lòng sám hối của thánh nữ Ma-ri-a Ma-đa-lê-na, và biến đổi cuộc đời bà thành người tín hữu, trung thành theo Chúa Giê-su đến tận chân thập giá. Bà là người đầu tiên được gặp Chúa Giê-su phục sinh, và được Người trao sứ mạng loan báo tin vui này cho các tông đồ.

Nhờ lời chuyển cầu của thánh Ma-ri-a Ma-đa-lê-na, xin cho chúng con luôn yêu mến Chúa, thành tâm sám hối tội lỗi, để được Chúa thứ tha. Xin cho chúng con trở nên những tông đồ nhiệt thành, làm chứng cho Chúa Giê-su phục sinh và loan báo tình thương của Thiên Chúa.

Lạy thánh Ma-ri-a Ma-đa-lê-na, chúng con tin cậy nơi người. Xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Amen.

Cho phép đọc tại các nhà thờ trong Tổng Giáo phận Hà Nội

Tháng 7 năm 2023