Dâng hoa rước kiệu Đức Mẹ – Giáo xóm Mùi – xứ Thạch Bích

“Mùa hoa về rồi muôn hoa xinh con hái dâng Mẹ

Mùa hoa về rồi muôn hương thơm bay trước nhan Mẹ”

Với tâm tình của tháng hoa, ngày 29 tháng 5 năm 2022 Giáo xóm Mùi cùng với cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Thạch Bích đã dâng kính lên Mẹ Maria những bông hoa của lòng yêu mến và hiếu thảo.

Thánh lễ vào lúc 4h chiều được cha phó Phêrô Phạm Văn Hùng chủ sự với sự hiện diện của quý sơ Dòng Phaolô cùng với cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ. Tuy trời mưa to nhưng Thánh lễ vẫn diễn ra long trọng, trang nghiêm và sốt sáng.

Sau Thánh lễ, cuộc rước kiệu được cha phó Phêrô chủ sự, các hội đoàn nối tiếp nhau rước Kiệu Mẹ từ nhà thờ xứ tiến ra quốc lộ 21B đến nhà thờ xóm Mùi rồi quay trở về nhà thờ xứ, trong tiếng kèn, tiếng trống hòa cùng lời kinh tiếng hát dâng kính lên Mẹ.

Kết thúc cuộc rước kiệu cộng đoàn dân Chúa cùng hiệp lòng với các đội trống, đội hoa dâng lên Mẹ những tâm tình đơn sơ qua điệu múa, vãn hoa để tỏ lòng yêu mến Mẹ Maria.

Nguyện xin Mẹ luôn nâng đỡ cuộc đời mỗi người chúng con. Xin cho từng người trong Giáo xứ trở thành những đoá hoa tươi thắm của lời cầu nguyện, của tràng hạt Mân Côi, của việc làm lành thánh, của đời sống bác ái yêu thương phục vụ để kính dâng lên Mẹ mỗi ngày.

BTT Gx Thạch Bích