Cộng Đoàn Gia Đình theo Chúa Kitô (CFC Hà Nội) Mừng lễ kỉ niệm 26 năm thành lập tại Giáo xứ Thạch Bích

11/05/2022

 

Vào 10h30 sáng thứ Sáu, ngày 04/11/2022, Cộng Đoàn Gia Đình theo Chúa Kitô (CFC HÀ NỘI) hân hoan mừng lễ kỉ niệm 26 năm ngày thành lập, tại ngôi Thánh đường Giáo xứ Thạch Bích. Thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Văn Liên đặc trách Ủy ban Giáo dân chủ sự, cùng đồng tế có cha Phaolô Nguyễn Văn Đoàn linh hướng CFC Hà Nội, cha Martino Nguyễn Đại Lộc linh hướng CFC Việt Nam, cha Gioan Kim Khẩu Nguyễn Văn Hinh, cha Gioan B Vũ Quốc Đạt, cha Vincente Trần Trí Tuệ.  Hiệp thông Thánh lễ còn có sự hiện diện của quý Thầy, quý Sơ cùng cộng đoàn dân Chúa đến tham dự.

 

Trong bài giảng, Cha Giuse Nguyễn Văn Liên đã chia sẻ mỗi người chúng ta phải biết tạ ơn Thiên Chúa. Giáo hội dạy chúng ta cảm ơn, tạ ơn không phải chỉ dừng lại ở lời nói bên ngoài mà tâm tình tạ ơn ấy phải được xuất phát từ một con tim yêu thương, một con tim chân thành và được thể hiện bằng việc làm trong đời sống của mỗi người. Chúng ta phải biết tạ ơn Chúa vì những gì Ngài đã làm cho chúng ta. Qua đó, cha cũng mời gọi từng thành viên trong Cộng đoàn CFC Hà Nội hãy biết chúc tụng, tạ ơn Thiên Chúa vì Chúa đã thực hiện cho cộng đoàn chúng ta biết bao điều cao cả thông qua 26 năm qua.

 

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện Cộng đoàn đã gửi lời cảm ơn đến quý Cha, quý thầy, quý Sơ, quý ân nhân, và cộng đoàn.

 

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và ban nhiều hồng ân xuống cho Cộng đoàn CFC Hà Nội. Xin Chúa cho từng thành viên của Cộng đoàn luôn được bình an để mỗi ngày xây dựng Cộng đoàn ngày một lớn mạnh hơn.

 

 

 

 

 

Bàn Tiệc Thánh Thể

 

Vị đại diện cảm ơn

 

 

BTT Giáo xứ Thạch Bích