Xứ đoàn TNTT  Thánh Anrê - Giáo xứ Thạch Bích vui trung thu bên Chúa Giêsu 

 

Vào 19h30 thứ 7 ngày 10/9/2022,  xứ đoàn TNTT Thánh Anrê đã diễn ra chương trình văn nghệ "Vui trung thu bên Chúa Giêsu" đã được cha xứ Bruno Nguyên Văn San chính thức khai mạc, cùng với sự hiện diện của Cha phó Phêrô Phạm Văn Hùng, thầy xứ Giuse Trần Đình Ngọc,  quý sơ dòng Thánh Phaolô, quý sơ dòng Nữ Vương Truyền Giáo, Ban hội đồng mục vụ (HĐMV) giáo xứ, Ban hành giáo (BHG) 4 xóm, đông đảo các em thiếu nhi và cộng đoàn dân Chúa trong và ngoài giáo xứ tham dự. 

 

 

 

Trước giờ khai mạc các em đã được xem múa lân do đội lân xóm mùi biểu diễn, sau đó các em rước đèn xung quanh nhà thờ quay về trung tâm sân mục vụ của giáo xứ tham dự buổi văn nghệ. 

 

Cha xứ khai mạc

 

Buổi văn nghệ đã được các anh chị Huynh - Dự trưởng, các anh chị giới trẻ và các em thiếu nhi các lớp đã tập luyện rất công phu và chuyên nghiệp. Các điệu mùa, điệu nhảy cùng các vở kịch đã mang đến cho mọi người nhiều tiếng cười và tiếng vỗ tay giòn giã. 

Kết thúc chương trình văn nghệ mọi người ra về trong niềm vui và những tiếng cười,  và mỗi em thiếu nhi còn nhận thêm những phần quà từ quý Cha, ban HĐMV giáo xứ và BHG 4 xóm.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BTT Giáo xứ Thạch Bích
 

Đừng bỏ lỡ

Lời Ngỏ Của Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên - Về Chương Trình Giáo Lý Kinh Thánh