Thánh lễ Đức Mẹ Mân Côi quan thầy giáo xứ Thạch Bích

 

Chúa Nhật, ngày 02/10/2022 Cha xứ Bruno Nguyễn Văn San đã cử hành thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi  - Quan thày giáo xứ Thạch Bích - Giáo Phận Hà Nội. 

 

Thánh lễ được Cha xứ Bruno cử hành vào lúc 5h00 sáng trong ngôi thánh đường giáo xứ thật trang nghiêm biết bao. Đồng tế với ngài là Cha phó Phêrô Phạm Văn Hùng, cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa. 

 

Qua những lời giảng cùng những câu chuyện Cha phó mang lại. Chúng con đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm trong đời sống phục vụ, cũng như hiểu thêm về ý nghĩa tuyệt vời của Kinh Mân Côi và việc lần chuỗi Mân Côi dâng Mẹ Maria. Cha phó cũng nhắn nhủ với cộng đoàn hiện diện hãy luôn suy ngắm những giá trị mầu nhiệm của tràng chuỗi mân côi. Để cho những mầu nhiệm Mân Côi đó luôn hiện hữu và trở nên sự sống trong bản thân mỗi người. 

 

Ước mong qua ngày mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi quan thầy, mỗi thành viên trong giáo xứ càng thêm lòng yêu mến Mẹ. Xin Đức Mẹ luôn cạnh bên đồng hành cùng chúng con, để mỗi người trong cộng đoàn giáo xứ đều là những đoá hoa thơm dâng lên Mẹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

BTT Giáo xứ Thạch Bích

 

Đừng bỏ lỡ

Lời Ngỏ Của Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên - Về Chương Trình Giáo Lý Kinh Thánh