Thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong ngày tết trung thu 2022

 

Chúa Nhật, 11/09/2022 tại Giáo xứ Thạch Bích, cha phó Phê-rô Phạm Văn Hùng đã dâng thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho các em Thiếu Nhi trong ngày Tết Trung Thu.


Đúng 7h15 các em Thiếu Nhi trong Giáo xứ tập trung, khởi động, sinh hoạt và tiếp theo là nghi thức chào cờ. Sau đó các em vào nhà thờ ôn hát và bước vào Thánh lễ.  

 


Thánh lễ long trọng được cử hành vào lúc 8h00, cha phó Phê-rô Phạm Văn Hùng chủ sự. Trong thánh lễ có sự hiện diện của quý thầy, quý Sr, quý cộng đoàn cùng toàn thể các em Thiếu Nhi.  Trước đó, cha phó Phê-rô cùng các anh chị Huynh – Dự Trưởng và các em Thiếu Nhi trong giáo xứ rước quanh nhà thờ từ nhà mục vụ giáo lí và sau đó tiến vào ngôi thánh đường của giáo xứ trong câu hát. 


“Nào cùng nắm tay nhau đi về nhà Cha
Về nhà Cha tim ta rộn lên vui sướng.”

 

 

 

 


 

Trong phần chia sẻ Tin Mừng, cha phó Phê-rô mời gọi các em Thiếu Nhi Thánh Thể sống Lời Chúa dạy bằng việc siêng năng đi lễ, học giáo lí, biết yêu thương nhau như Chúa dạy và đem hạnh phúc đên cho mọi người bằng đời sống bác ái, noi gương Chúa Giê-su để khuôn mặt của Chúa Giê-su được hiện rõ nơi mỗi bạn Thiếu Nhi.

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi kết thúc Thánh lễ, các bạn Thiếu Nhi được tham gia các trò chơi do các anh chị Huynh – Dự Trưởng chuẩn bị, khuôn mặt của các em tràn đầy những niềm vui và nụ cười . 


Lạy Chúa Giê-su Thánh Thể, xin Chúa chúc lành cho mỗi người Thiếu Nhi chúng con luôn biết hy sinh, can đảm, giới thiệu Chúa đến cho mọi người qua đởi sống bác ái.

BTT Giáo xứ Thạch Bích

Đừng bỏ lỡ

Lời Ngỏ Của Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên - Về Chương Trình Giáo Lý Kinh Thánh