Giáo xứ Thạch Bích - Mừng kính các Tổng Lãnh Thiên Thần quan thầy hội kèn đồng

 

Vào lúc 5h00 sáng thứ 5 ngày 29/09/2022, Hội Kèn giáo xứ Thạch Bích mừng lễ kính 3 tổng lãnh Thiên Thần - quan thầy của hội. Thánh lễ do cha xứ Bruono Nguyễn Văn San chủ sự, đồng tế với ngài có cha phó Phê-rô Phạm Văn Hùng,  hiệp thông trong Thánh lễ có sự hiện diện của quý Thầy, quý Sr cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa. 


Mừng lễ các Tổng lãnh Thiên thần - quan thầy Hội Kèn được bắt đầu bằng cuộc rước từ nhà thờ xứ đến đền Thánh Micael của giáo xứ. 


Ngỏ lời đầu Thánh lễ, cha xứ Bruno chúc mừng các thành viên trong hội nhân ngày mừng lễ quan thầy bằng một tràng pháo tay giòn giã, được biết Hội Kèn giáo xứ được thành lập cho đến nay được 60 năm.

 

 

 

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, cha phó Phê-rô mời gọi cộng đoàn trước hết là sống tương quan với Thiên Chúa, chúng ta là con cái của Ngài chúng ta cần phải tôn thờ Ngài qua việc siêng năng tham dự Thánh lễ, các giờ chầu, cầu nguyện, từ đó chúng ta được lãnh nhận sức mạnh của Thiên Chúa để vượt qua mọi cám dỗ trong cuộc sống. Thứ hai là sống tương quan với nhau trong gia đình, hội đoàn và cộng đoàn. 

 

 

 

 


 

Cuối Thánh lễ, một vị đại diện Hội Kèn thay lời cho các hội viên tạ ơn Thiên Chúa, cám ơn quý Cha đã hiệp dâng Thánh lễ, quý Thầy, quý Sơ cùng quý cộng đoàn hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện cho hội trong ngày lễ quan thầy.

 

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của các tổng lãnh Thiên Thần ban cho chúng ta sức mạnh vượt thắng mọi cám dỗ, những khó khăn  trong cuộc sống để mỗi người, mỗi gia đình và cộng đoàn được bình an, sống hiệp nhất và hạnh phúc để nhờ đó chúng ta có thể giới thiệu Chúa cho người khác.

BTT Giáo xứ Thạch Bích
 

Đừng bỏ lỡ