Giáo xứ Thạch Bích bế mạc tháng Mân Côi

 

Vào lúc 17h00 Chúa Nhật, ngày 30/10/2022, Giáo xứ Thạch Bích long trọng cử hành thánh lễ kết thúc tháng Mân Côi, do Cha xứ Bruno Nguyễn Văn San chủ sự trong sự hiệp thông của cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ. Sau đó là nghi thức Rước kiệu cung nghinh Đức Mẹ bế mạc tháng Mân Côi. 

 

 

 

 

Trong bài giảng lễ, Cha xứ đã chia sẻ: “Tháng Mân Côi chính là thời gian mà Giáo Hội muốn nhắc nhớ chúng ta về biến cố Đức Mẹ Maria đã cầu bầu cho Giáo Hội thoát khỏi cuộc xâm lăng của Hồi Giáo những năm 1570 và chính những tràng chuỗi Mân Côi đã cứu chúng ta thoát khỏi sự bách hại”. Tràng chuỗi Mân Côi chính là con đường đơn sơ và gần gũi nhất đưa chúng ta đến với Chúa, mỗi sự Vui, sự Mừng là mỗi lần chúng ta cầu nguyện vì danh Chúa vì lời cầu bầu của Nữ Vương Thiên Đàng.  Chuối Mân Côi chính là lời kinh đem lại binh an và hy vọng.

 

Bàn tiệc Thánh Thể


Sau Thánh lễ, toàn thể cộng đoàn trong giáo xứ đã long trọng rước kiệu Đức Mẹ - bế mạc tháng Mân Côi. 

Lạy Mẹ Maria, xin cho chúng con biết chạy đến với Mẹ bằng những lời kinh Mân Côi trong đời sống thường ngày. Xin cho chúng con biết dùng những lời kinh để cứu rỗi các linh hồn tội lỗi và chúc tụng danh Chúa. Lạy Mẹ là Mẹ chúng con, xin cầu bầu cho đoàn con đang lưu lạc nơi gian trần, xin gìn giư và che gia đình và giáo xứ chúng con. Amen.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BTT Giáo xứ Thạch Bích

Đừng bỏ lỡ