Giáo xứ Mường Riệc dâng hoa kính Đức Mẹ Mân Côi

Tháng Mân Côi, Hội Thánh mời gọi tất cả mọi tín hữu sốt sắng lần chuỗi Mân Côi để cầu nguyện với Thiên Chúa trong tinh thần đức tin qua sự bầu cử của Đức Trinh Nữ Maria, trong tâm tình ấy, Chúa nhật ngày 02/10/2022 giáo xứ Mường Riệc đã tổ chức giờ dâng hoa kính Đức Mẹ.

Trước Thánh lễ, vào lúc 16h00 cha xứ Giuse Phạm Duy Lân, CM. cùng cộng đoàn giáo xứ Mường Riệc và giáo họ Đồi Sỳ long trọng khai mạc Tháng Mân Côi với giờ dâng hoa đầy sốt mến. Bằng những lời ca tiếng hát cùng điệu múa đơn sơ, bình dị hai đội hoa đã đại diện cộng đoàn tiến dâng lên Mẹ tràng chuỗi mân côi và những bông hoa thắm tươi đậm đà hương sắc.

Hãy trở về với Mẹ, nơi ẩn náu vững chắc của mọi Kitô hữu để được kín múc nguồn ơn thiêng từ Thiên Chúa qua sự chuyển cầu của Mẹ. Nguyện xin Chúa cho mỗi người chúng ta biết siêng năng đọc, suy gẫm và sống mầu nhiệm Kinh Mân Côi như Đức Mẹ đã tha thiết mời gọi tại Fatima và Lộ Đức năm xưa.

Sr. M.Gioia